::::Đại học Sài Gòn tổ chức thành công Đại hội Đoàn Trường lần thứ XVII

Đại học Sài Gòn tổ chức thành công Đại hội Đoàn Trường lần thứ XVII

ĐẠI HỌC SÀI GÒN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XVII

Vào 2 ngày 01, 02/7/2022 vừa qua, trường Đại học Sài Gòn đã hân hoan tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sài Gòn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 – một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Đại học Sài Gòn.

Các đại biểu hào hứng điểm danh tham dự Đại hội

Văn nghệ khai mạc Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sài Gòn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 – 2024 diễn ra với sự tham gia của 145 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 13.000 đoàn viên đến từ 19 Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn tại 4 tổ dưới sự tư vấn của các vị khách mời có chuyên môn, kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan để từ đó đánh giá, khảng định những thành tích và bước phát triển vượt bậc của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường giai đoạn 2019 – 2022; đồng thời đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2022 – 2024, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Các đại biểu thảo luận sôi nổi tại các tổ

Tại phiên 1, Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện và lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư, Trưởng Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố. Tại phiên 2, Đại hội vui mừng chào đón sự tham dự của đồng chí Trịnh Thị Hiền Trân – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn, các đồng chí đại diện Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và đại diện các đơn vị bạn. Về phía trường Đại học Sài Gòn có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Thầy Phạm Hoàng Quân – Phó Bí thư Đảng ủy khối Đại học – Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng trường, Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Cô Lê Chi Lan – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường, Thầy Lê Minh Triết – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trường các Thầy, Cô Nguyên lãnh đạo nhà trường và các Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị trong trường, cùng các đồng chí cán bộ Đoàn trường các thời kỳ.

Đ/c Trần Thu Hà phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội được nghe 02 tham luận “Chuyển đổi số và vai trò của đoàn viên, thanh niên” qua phần trình bày của TS. Vũ Ngọc Thanh Sang – Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin và tham luận “Rèn luyện và lan toả việc xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên” với phần chia sẻ của 05 đại sứ truyền cảm hứng trường Đại học Sài Gòn.

Tham luận “Chuyển đổi số và vai trò của đoàn viên, thanh niên”

Tham luận “Rèn luyện và lan toả việc xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên”

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVII với 27 đồng chí và bầu trực tiếp đồng chí Tào Hữu Đạt trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVII đã tiến hành bầu Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 06 đồng chí, trong đó đồng chí Đoàn Thu Thảo và đồng chí Huỳnh Ái Thy được bầu làm Phó Bí thư Đoàn trường khóa XVII. Cũng tại Hội nghị lần thứ 1, Ban Chấp hành Đoàn trường đã bỏ phiếu bầu Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường gồm 05 đồng chí và đồng chí Đoàn Thu Thảo được bầu làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn trường khóa XVII.

Đại hội đã chính thức chia tay 23 đồng chí không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVII. Các tập thể, các cá nhân có thành tích đóng góp tích cực cũng được tặng Bằng khen Thành Đoàn và Giấy khen Đảng ủy trường. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn khát vọng – bản lĩnh – tiên phong – phát triển”, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ mới gắn liền với các nội dung lớn, cụ thể và thiết thực. Tập thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XVII đã đề ra, xứng đáng là thế hệ trẻ của trường Đại học Sài Gòn – tự hào tiếp bước.

Một số hình ảnh Đại hội:

Chương trình nghệ thuật chào mừng phiên làm việc thứ 2
do CLB Văn nghệ Xung kích dàn dựng và biểu diễn

Thầy Phạm Hoàng Quân và Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân tặng hoa chúc mừng
Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường khóa XVII

Thầy Phạm Hoàng Quân và Thầy Hồ Kỳ Quang Minh tặng quà
chúc mừng Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường khóa XVII

Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân trao bằng khen Ban Chấp hành Thành Đoàn
cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong
công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 – 2022

Thầy Phạm Hoàng Quân và Thầy Hồ Kỳ Quang Minh trao Giấy khen Đảng ủy trường
cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Tặng quà chia tay các đồng chí
Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVI không tiếp tục công tác

Đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông Đoàn trường

2022-07-11T14:27:32+07:00 11/07/2022|Tin Tức - Sự Kiện|