Công tác xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS

::Công tác xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS
Công tác xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS 2023-07-19T15:42:46+07:00

CÔNG TÁC XÉT CÔNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GS, PGS

1. Thông báo

Công khai kết quả xét đạt chuẩn chức danh GS/ PGS tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Sài Gòn năm 2023.

Điều chỉnh Lịch làm việc của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Sài Gòn, năm 2023.

Lịch làm việc của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Sài Gòn, năm 2023.

Hội đồng Khoa học và Đào tạo đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Sài Gòn năm 2023.

Hội đồng Khoa học và Đào tạo điều chỉnh danh sách đề cử thành viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Sài Gòn năm 2023.

2. Các văn bản hướng dẫn

Quyết định ban hành quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh GS, PGS; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh GS, PGS.

Thông tư Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng GS Nhà nước, các Hội đồng GS ngành, liên ngành và Hội đồng GS cơ sở

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng GS nhà nước, các Hội đồng GS ngành, liên ngành và Hội đồng GS cơ sở ban hành kèm theo Thông tư số 04/2019/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bổ sung, cập nhật Phụ lục II, Quyết định 37/2018/QĐ-TTg (Công văn số 25/HĐGSNN V/v xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023)

3. Trang web chính thức Hội đồng Giáo sư Nhà nước