::, Tin Tức - Sự Kiện::Công đoàn trường ĐH Sài Gòn đạt giải nhất – hội thi “Đoàn viên Công đoàn thanh lịch” cấp thành phố năm 2019

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN
ĐẠT GIẢI NHẤT – HỘI THI “ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN THANH LỊCH”
CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2019

Chào mừng 133 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2019); 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019); 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); 11 năm thực hiện “Tháng Công nhân – CB.GV.NV.NLĐ” và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tham dự Hội thi “Đoàn viên công đoàn thanh lịch” năm 2019 do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức.
       Hội thi được tổ chức ngày 04/6/2019 tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM với 19 đội tham dự từ Công đoàn các trường Đại học – Cao đẳng trực thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM và Công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM.
Với sự nỗ lực tập luyện, tài năng, sáng tạo, tự tin và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi: Vòng Sơ khảo gồm các nội dung giới thiệu về đơn vị, biểu diễn trang phục tự chọn, tài năng và Vòng Chung kết gồm biểu diễn trang phục áo dài, năng khiếu, thi ứng xử; để vinh dự đạt được các giải: giải Nhất Vòng Sơ khảo, Giải Nhất hội thi “Đoàn viên công đoàn thanh lịch” Vòng Chung kết và giải phụ Đội thi giới thiệu về đơn vị ấn tượng nhất.
       Hội thi đã trở thành sân chơi lành mạnh nâng cao hiểu biết về chế độ chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, của ngành Giáo dục và của tổ chức Công đoàn; là dịp giao lưu, học hỏi với các cán bộ, giảng viên, nhân viên từ các trường Đại học – Cao đẳng trực thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM; tôn vinh tài năng, sự thanh lịch và nét đẹp viên chức Đại học Sài Gòn.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đội thi Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn

Đội Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đạt Giải NHẤT hội thi và
giải phụ Đội thi giới thiệu về đơn vị ấn tượng Nhất
Hội thi “Đoàn viên công đoàn thanh lịch” cấp thành phố năm 2019

Đội thi chụp hình lưu niệm với cổ động viên

Tin: Công đoàn trường
Ảnh: Tổng hợp