::::Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn triển khai tổ chức đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm đà bản sắc “cây tre Việt Nam”” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn triển khai tổ chức đợt sinh hoạt chính trị,
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thực hiện Công văn số 628/LĐLĐ-TG ngày 05/4/2024 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 17/4/2024, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm đà bản sắc “cây tre Việt Nam”” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tham dự Hội nghị có Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy ban Kiểm tra, Ban Nữ công Công đoàn trường và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

Đồng chí Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn trường chủ trì Hội nghị, phát biểu nhấn mạnh mục đích và tầm quan trọng của đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng; đề nghị các Công đoàn bộ phận triển khai đến đoàn viên, viên chức, người lao động tại đơn vị với những hình thức phù hợp. TS. Tống Thị Hạnh – Trưởng bộ môn, Giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị là báo cáo viên tại Hội nghị, đã trình bày tóm tắt nội dung các phần của tác phẩm; những thành tựu đối ngoại, ngoại giao của Việt Nam; và đặc biệt phân tích, nhấn mạnh về đường lối đối ngoại và chủ trương chủ động, tích cực hội nhập quốc tế của Đảng vả Nhà nước Việt Nam mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”: vững ở gốc, chắc ở thân, uyển chuyển ở cành, thấm đượm tâm hồn, cốt cách và khí phách của dân tộc Việt Nam.

Hội nghị đã giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn nhận thức sâu sắc về nội dung cốt lõi của tác phẩm. Cũng trong Hội nghị, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận đã trao đổi, đóng góp ý kiến về tình hình thực tiễn triển khai tổ chức sinh hoạt chính trị tại đơn vị, các hình thức triển khai đa dạng, thiết thực, hiệu quả, đảm bảo nghiêm túc, sâu rộng tới đoàn viên, viên chức, người lao động.

Một số hình ảnh:

Đ/c Lê Chí Cường phát biểu tại Hội nghị