::::Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tham gia xây dựng nhà xã hội – “mái ấm công đoàn” của Liên đoàn lao động TP.HCM.

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng nhà xã hội “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động TP.HCM, Công đoàn trường Đại học Sài Gòn và Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TP.HCM trao tặng 1 căn nhà cho giáo viên huyện Cần Giờ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong Lễ bàn giao nhà, về phía Liên đoàn Lao động TP.HCM có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng Ban Nữ công; bà Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội. Về phía lãnh đạo huyện Cần Giờ có ông Phan Văn Thành – Chủ tịch LĐLĐ; ông Ngô Ngọc Chính – Ủy viên BTV LĐLĐ. Về đại diện các đơn vị tài trợ, có sự hiện diện của ThS. Mã Thị Khánh Tú – UV.BTV. Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn; bà Nguyễn Thị Kim Thúy – cán bộ Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TP.HCM cùng quý thầy, cô là cán bộ Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn.

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Cần Giờ, ông Ngô Ngọc chính đã báo cáo kết quả khảo sát, quá trình thi công xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho vợ chồng cô Nguyễn Thị Hồng Thu – giáo viên trường THCS Tam Thôn Hiệp và thầy Nguyễn Tấn Linh – giáo viên trường THCS An Thới Đông.

Tiếp theo, đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thu Thảo trao quyết định nhà cho cô Thu và cảm ơn tổ chức công đoàn của 2 đơn vị tài trợ, cũng như chính quyền địa phương đã chung tay để giúp vợ chồng cô Thu có được mái ấm, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

ThS. Mã Thị Khánh Tú – đại diện Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Sư phạm gửi lời chúc mừng đến gia đình và trao những phần quà cũng như tấm lòng của đội ngũ CB-GV-CNV 2 trường chia sẻ những khó khăn và động viên vợ chồng cô Thu luôn vượt khó phấn đấu dạy tốt trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ.

Hình lưu niệm tại buổi lễ.

Tin bài : Công đoànTrường

2017-09-26T06:09:05+07:00 26/09/2017|Tin Tức - Sự Kiện|