::::Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tham gia Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo năm 2024

Hội thao khối các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị giáo dục và đào tạo được Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các ngày 16/3/2024, 17/3/2024, 23/3/2024 và 24/3/2024. Trường Đại học Sài Gòn là một trong hai đơn vị đăng cai tổ chức.

Đến với Hội thao, Đoàn vận động viên Trường Đại học Sài Gòn gồm 39 vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn: Bóng bàn, Bóng chuyền, Cầu lông và Cờ tướng.

Thành tích đạt được như sau:

1. Hạng Nhất Đồng đội nữ môn Bóng bàn gồm các VĐV: PGS.TS. Lê Chi Lan (Phó Hiệu trưởng), PGS.TS. Nguyễn Phan Thu Hằng (Trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh), ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh (Giảng viên Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất), Bà Nguyễn Hồng Minh Thư (Giáo viên Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn)
  2. Hạng Nhất Đôi nữ môn Bóng bàn gồm các VĐV: PGS.TS. Nguyễn Phan Thu Hằng (Trưởng khoa Khoa Quản trị Kinh doanh), ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh (Giảng viên Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất)
  3. Hạng Nhì Đơn nữ < 40 tuổi môn Bóng bàn: Bà Nguyễn Hồng Minh Thư (Giáo viên Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn)
  4. Hạng Nhì Vận động viên duyên dáng: Bà Nguyễn Hồng Minh Thư (Giáo viên Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn)

Tại Lễ bế mạc Hội thao, Liên đoàn Lao động Thành phố đã gửi thư cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã phối hợp, hỗ trợ cơ sở vật chất để tổ chức Hội thao thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường nhận Thư cảm ơn của Liên đoàn Lao động Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Phan Thu Hằng, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh và Bà Nguyễn Hồng Minh Thư nhận Hạng Nhất nội dung Đồng đội nữ môn Bóng bàn

PGS.TS. Nguyễn Phan Thu Hằng và ThS. Nguyễn Thị Hoàng Anh nhận Hạng Nhất nội dung
Đôi nữ môn Bóng bàn

Bà Nguyễn Hồng Minh Thư nhận Hạng Nhì nội dung Đơn nữ < 40 tuổi môn Bóng bàn

Bà Nguyễn Hồng Minh Thư nhận Hạng Nhì Vận động viên duyên dáng

Các VĐV chụp hình lưu niệm

2024-03-25T17:10:27+07:00 25/03/2024|Tin Tức - Sự Kiện|