::::Chương trình Sinh hoạt tập thể cho Cán bộ chủ chốt Trường Đại học Sài Gòn năm 2022

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TẬP THỂ CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM 2022

Nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn, tiền thân là Trường Sư phạm cấp II miền nam Việt Nam (1972 – 2022). Với mong muốn tạo môi trường cho đội ngũ cán bộ chủ chốt giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ ngày 26/6 đến ngày 28/6/2022, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức chương trình sinh hoạt tập thể cho hơn 100 cán bộ chủ chốt tại thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Trải qua 03 ngày tham quan, sinh hoạt tại thành phố đảo Phú Quốc, Quý Thầy, Cô đã có những phút giây chia sẻ và gắn kết với nhau, đặc biệt thông qua hoạt động team building bãi biển, chinh phục các thử thách của ban tổ chức để dành chiến thắng. Quý Thầy, Cô đã thể hiện được sức mạnh của tinh thần đoàn kết tập thể, đây cũng là cơ hội để các Thầy, Cô nhìn lại thành quả sau một năm lao động, cũng như có những phút giây thư giãn sau một năm học.

Một số hình ảnh của đoàn tại thành phố Phú Quốc

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Grand World Phú Quốc

Đoàn tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc

Hoạt động Team building bãi biển