::::Chương trình “Gặp gỡ giữa Ban Thường vụ Đoàn trường với Tân sinh viên” và cuộc thi “Nhân tố trẻ tiềm năng” năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH “GẶP GỠ GIỮA BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
VỚI TÂN SINH VIÊN” VÀ CUỘC THI “NHÂN TỐ TRẺ TIỀM NĂNG” NĂM 2023

Ngày 11/11/2023 vừa qua, trong không khí hân hoan Chào mừng thành công đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Chương trình “Gặp gỡ giữa Ban Thường vụ Đoàn trường với Tân sinh viên” khóa 2023 và cuộc thi “Nhân tố trẻ tiềm năng” năm 2023.

Các thí sinh tham gia phần thi Team Building

Trong khuôn khổ chương trình, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Chi bộ Sinh viên 1 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Huỳnh Duy Bảo – Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ và quần chúng ưu tú Hồ Gia Huy – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ.

Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường
trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Thầy Trần Thế Phi – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Ngoại ngữ
tặng quà chúc mừng cho Đảng viên mới

Chương trình “Gặp gỡ giữa Ban Thường vụ Đoàn trường với Tân sinh viên, Cán bộ Đoàn THPT” năm 2023 diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và đầy sôi động. Đây là hoạt động thường niên giúp các bạn Cán bộ Đoàn THPT và Tân sinh viên trúng tuyển vào Trường Đại học Sài Gòn được trao đổi, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và được giải đáp các thắc mắc, ý kiến một cách trực tiếp với những “thủ lĩnh” của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.

Đồng chí Tào Hữu Đạt – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên,
Bí thư Đoàn trường trao đổi tại chương trình

Đồng chí Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường,
Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao đổi về ý kiến của các bạn sinh viên

Sinh viên đóng góp ý kiến trong buổi Tọa đàm

Trước đó, các đồng chí Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tại các cơ sở Đoàn, Hội đã trình bày tham luận với 03 chủ đề về: Môi trường sinh hoạt Đoàn – Hội ở trường THPT và Đại học có gì khác? Phấn đấu trở thành Cán bộ Đoàn – Hội dễ hay khó? và hướng phát triển khi tham gia vào tổ chức Đoàn – Hội. Trong khuôn khổ Tọa đàm, “Người truyền lửa” giúp các bạn Tân sinh viên khóa 2023 có cái nhìn khái quát về mọi mặt khi tham gia công tác Đoàn – Hội tại môi trường Đại học.

Phần tham luận trong Tọa đàm “Người truyền lửa”

Cuộc thi “Nhân tố trẻ tiềm năng” năm 2023 chính thức diễn ra với phần giới thiệu 08 “Người truyền lửa” đồng hành cùng các thí sinh tham gia. Cuộc thi với 08 đội và có các tên như sau: Yêu nước, Khát vọng, Đạo đức, Trách nhiệm, Tri thức, Sáng tạo, Năng động, Văn minh. Các thí sinh trong đội đã trải qua một ngày dài với đầy thử thách đến từ các trạm, các trò chơi team building diễn ra tại Trường Đại học Sài Gòn và các trường lận cận.

Giới thiệu Người truyền lửa

Các phần thi trong Cuộc thi “Nhân tố trẻ tiềm năng” năm 2023

Cuộc thi khép lại bằng đêm Gala với nhiều cung bậc cảm xúc đến từ các tiết mục văn nghệ của 08 đội chơi, đúng với tinh thần của “Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn: Khát vọng – Bản lĩnh – Tiên phong – Phát triển”.

Các đội thi giao lưu văn nghệ

Chương trình Gala Nhân tố trẻ tiềm năng

Chương trình “Gặp gỡ giữa Ban Thường vụ Đoàn trường với Tân sinh viên” và cuộc thi “Nhân tố trẻ tiềm năng” năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung bổ ích và thú vị, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn Tân sinh viên khóa 2023; chương trình là cơ hội để gắn kết giữa các bạn Tân sinh viên với nhau, giúp Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đến gần hơn các bạn Tân sinh viên và qua đó hiểu rõ được tâm tư, nguyện vọng của các bạn; góp phần thúc đẩy đam mê, nhiệt huyết của các bạn dành cho công tác Đoàn, công tác Hội và thêm gắn bó dưới mái nhà chung Trường Đại học Sài Gòn.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông ĐH Sài Gòn

2023-12-29T16:47:43+07:00 11/11/2023|Tin Tức - Sự Kiện|