Chúc mừng tân Tiến sĩ Lê Đình Nghi – khoa Quản trị Kinh doanh

::, Tin Tức - Sự Kiện::Chúc mừng tân Tiến sĩ Lê Đình Nghi – khoa Quản trị Kinh doanh

Chúc mừng tân Tiến sĩ Lê Đình Nghi – khoa Quản trị Kinh doanh

CHÚC MỪNG
TÂN TIẾN SĨ LÊ ĐÌNH NGHI – KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày 10/7/2019 tại Đại học Mở TP. HCM, số 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Nghiên cứu sinh Lê Đình Nghi đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài: “Lan tỏa suất sinh lợi và độ biến thiên giữa các thị trường chứng khoán”, chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh. Luận án được thực hiện với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Minh Kiều.
Kết quả nghiên cứu của đề tài đã được công bố trên 4 tạp chí uy tín trong và ngoài nước, trong đó có 1 tạp chí thuộc danh mục ISI. Luận án đã được Hội đồng thông qua với tỷ lệ tán thành 100%, trong đó có 2 phiếu đánh giá luận án xuất sắc.
Kết thúc buổi bảo vệ, Hội đồng đã ra nghị quyết đề nghị Đại học Mở TP. HCM công nhận kết quả bảo vệ luận án tiến sĩ và cấp bằng Tiến sĩ cho NCS. Lê Đình Nghi.
Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ

Hình 1: NCS Lê Đình Nghi bảo vệ trước Hội đồng

Hình 2 : NCS Lê Đình Nghi chụp hình cùng với Hội đồng và đại điện Khoa QTKD