Hội nghị báo cáo chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”

HỘI NGHỊ BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ NĂM 2014
“HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
VỀ NÊU CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, CHỐNG CHỦ NGHĨA CÁ NHÂN, NÓI ĐI ĐÔI VỚI LÀM”

Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và thực hiện Hướng dẫn số 11/HD-ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn về việc triển khai và thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng và phong cách Hồ Chí Minh năm học 2013 – 2014, chiều ngày 05/3/2014 tại Phòng Thiết bị kỹ thuật dạy học, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”
            Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Võ Văn Lộc, Trợ lý Hiệu trưởng; đ/c La Thanh Hùng, Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt ở các cơ sở Đoàn – cơ sở Hội và Đảng viên sinh viên của trường.
Mở đầu hội nghị, PGS. TS. Võ Văn Lộc đã trình bày báo cáo chuyên đề nêu lên định hướng về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp theo là phần thảo luận, trao đổi giữa các nhóm về những nội dung của chuyên đề; PGS. TS. Võ Văn Lộc đã có phần trao đổi thêm góp phần định hướng cho các nhóm tham gia Hội nghị.
            Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách và tư tưởng Hồ Chí Minh trong Đoàn viên – Thanh niên trường.

Dưới đây là những hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

PGS. TS. Võ Văn Lộc trình bày chuyên đề

Thảo luận tại Hội nghị

Đ/c La Thanh Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường
tặng hoa cảm ơn PGS. TS. Võ Văn Lộc – Trợ lý Hiệu trưởng

Trao quà cho các nhóm thảo luận xuất sắc tại Hội nghị

Tin: Hữu Đạt
Ảnh: Thành Huy