LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 01 tháng 02 năm 2013, Chi bộ Phòng Thanh tra – Khảo thí – Y tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thùy Trang tại Trung tâm Học liệu KLF, trường Đại học Sài Gòn.
          Đến tham dự buổi Lễ có: đồng chí Võ Duy Lân - Chánh Văn phòng Đảng ủy, đồng chí Trịnh Thị Tố Quyên – Bí thư Chi bộ Phòng Thanh tra – Khảo thí – Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Thu Oanh – nguyên Bí thư Chi bộ Phòng Thanh tra – Khảo thí – Y tế cùng toàn thể Đảng viên và các cảm tình Đảng trong Chi bộ.
          Đồng chí Trịnh Thị Tố Quyên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thùy Trang; nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên; phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Ngọc Thùy Trang.
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thùy Trang đã cảm ơn sự giúp đỡ của Chi bộ,  các đồng chí đảng viên, các bạn đồng nghiệp và hứa sẽ tiếp tục học tập nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, năng lực về chuyên môn để xây dựng Đảng, đóng góp tốt hơn cho Nhà trường và xã hội.
          Vào lúc 14 giờ cùng ngày, Chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non cũng đã tổ chức Lễ kếp nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Chu Hiệp tại Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Sài Gòn.
          Đến tham dự buổi Lễ có: đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó bí thư chi bộ – Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non; đồng chí Lê Thị Nga, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng tập thể giảng viên khoa Giáo dục Mầm non.
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc nhấn mạnh về nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên; nhắc nhở đồng chí Hiệp phải luôn rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác hơn nữa để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của người Đảng viên.
          Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Chu Hiệp đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành nhiệm vụ của nhà trường và đơn vị giáo phó.

Đồng chí Trịnh Thị Tố Quyên trao Quyết định kết nạp Đảng
cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thùy Trang

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thùy Trang  đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Võ Duy Lân - Chánh Văn phòng Đảng ủy phát biểu trong buổi lễ