Lễ kết nạp Đảng viên mới

  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ SINH VIÊN       

       Ngày 17/12/2011, tại cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn, Chi bộ sinh viên đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 02 sinh viên khoa Giáo dục Mầm non:  

           1 - Hoàng Lệ Nga               Sinh viên lớp DGM 1082                     Phó Bí thư Liên Chi khoa GDMN   

           2 - Nguyễn Thị Út Nhỏ       Sinh viên lớp DGM 1083                     Ủy viên BCH Liên chi khoa GDMN

02 sinh viên trên đều là những Đoàn viên ưu tú, xuất sắc; các bạn đã có thời gian rèn luyện, phấn đấu bền bỉ, lâu dài; là BCH Liên chi khoa GDMN, có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Đoàn - Hội và các phong trào tập thể của sinh viên khoa GDMN và trường Đại học Sài Gòn. 02 đảng viên mới được kết nạp do sự giới thiệu của Chi bộ khoa GDMN và BCH Đoàn trường Đại học Sài Gòn. Sự kiện quan trọng này đã nâng số lượng Đảng viên của Chi bộ sinh viên lên đến 30 đ/c.

       Đến dự lễ Kết nạp Đảng viên mới do Chi bộ sinh viên tổ chức có các quý vị khách quí: Thạc sĩ Lê Văn Việt, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường- Thầy Nguyễn Hữu Hạo, Bí thư Chi bộ khoa GDMN; Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Uyên, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Công tác HS-SV; đ/c Nguyễn Thị Minh Châu, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường- Cô Như Lệ, Đảng viên phụ trách tổ tu dưỡng cảm tình Đảng khoa GDMN; cùng đông đảo các Đoàn viên, Hội viên, các bạn bè thân hữu, gia đình... của các Đảng viên mới.

     Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đúng trình tự theo quy định; tạo được ấn tượng tốt đối với bản thân các sinh viên được kết nạp và người dự khán. Sau khi tổ chức trao quyết định kết nạp và nghe các Đảng viên mới đọc lời thề Đảng viên, đ/c La Hoàng Dũng, Bí thư Chi bộ sinh viên đã thay mặt Chi bộ trao nhiệm vụ cho từng Đảng viên và phân công cho đ/c Nguyễn Thị Ngọc Dung, sinh viên khoa GDMN, là Đảng viên chính thức của Chi bộ chịu trách nhiệm giúp đỡ cho các Đảng viên mới trong 12 tháng dự bị.

    Vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN quang vinh; được nhận quà, hoa, những lời chúc mừng chân thành từ khoa, P.CTSV-HS, đoàn trường, bạn bè, người thân,.... Nguyễn Thị Út Nhỏ và Hoàng Lệ Nga sẽ không bao giờ quên được những cảm xúc, những hình ảnh tuyệt vời, khi các đ/c vừa bước qua một bước ngoặt mới trong cuộc đời chính trị của mình: là Đảng viên ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. Và ngày 17/12/2011 đã trở thành dấu ấn cho một bước khởi đầu tốt đẹp .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đ/c Nguyễn Văn Tú, Chủ tịch Hội SV, Đảng viên CBSV dẫn chương trình

Các tiết mục văn nghệ do LCĐ khoa GDMN biểu diễn mở đầu

Đ/c Hoàng Lệ Nga đọc đơn xin vào Đảng

Ths. Nguyễn Thị Như Uyên, BT chi bộ, Phó trưởng phòng CTHS-SV tặng quà chúc mừng đảng viên mới

Ths.  Lê Văn Việt, Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa cho Đảng viên mới

Niềm vui rạng rỡ!!!

Ấm áp trong vòng tay bè bạn!

Thân ái tình đồng chí!

Thân ái tình đồng chí!

 

 Ths. Lê Văn Việt, Ths. Nguyễn Thị Như Uyên trao quyết định chuyển Đảng chính thức và tặng hoa cho các đảng viên dự bị của chi bộ sinh viên.

 CHI BỘ SINH VIÊN