CHI BỘ SINH VIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

CHI BỘ SINH VIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

     Ngày 02/6/2011, tại cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn, Chi bộ sinh viên đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 04 sinh viên.

1 - La Thanh Hùng      Sinh viên lớp DTO 1071     Khoa Toán Ứng Dụng     Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên

2 - Nguyễn Văn Tú      Sinh viên lớp DSI 1081      Khoa SPKH Tự nhiên      Chủ tịch Hội sinh viên

3 - Trần Thanh Hồng   Sinh viên lớp CKG 1081    Khoa SP Kỹ thuật            Bí thư LCĐ khoa SPKT

4 - Hoa Thủy Tiên        Sinh viên lớp CKG 1081    Khoa SP Kỹ thuật            Lớp trưởng CKG 1081

     04 sinh viên trên đều là những Đoàn viên ưu tú, xuất sắc; các bạn đã có thời gian rèn luyện, phấn đấu bền bỉ, lâu dài; có nhiều đóng góp tích cực vào phong trào Đoàn - Hội và các phong trào tập thể của sinh viên trường Đại học Sài Gòn. 04 sinh viên trên cũng là những Đảng viên đầu tiên do Chi bộ sinh viên tổ chức kết nạp kể từ ngày Chi bộ sinh viên trường Đại học Sài Gòn được thành lập (03/02/2010)

     Đến dự lễ Kết nạp Đảng viên mới do Chi bộ sinh viên tổ chức có các quý vị khách quí: Thạc sĩ Hoàng Văn Năng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư Đảng Ủy nhà trường - Thạc sĩ Võ Thành Lâm, Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa SPKHTN - Thạc sĩ Võ Duy Lân, Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa SPKT - Tiến sĩ Phạm Hoàng Quân, Trưởng khoa Toán Ứng dụng - Cô Trần Thị Chúc, Trưởng phòng Công tác HS-SV - Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Uyên, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Công tác HS-SV - Cô Phan Thị Khánh An, Đảng viên, Giảng viên khoa SPKT - Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, Đảng viên, Giảng viên khoa SPKHTN cùng đông đảo các Đoàn viên, Hội viên, các bạn bè thân hữu,... của các Đảng viên mới.

     Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đúng trình tự theo quy định; tạo được ấn tượng tốt đối với bản thân các sinh viên được kết nạp và với người dự khán. Sau khi tổ chức trao quyết định kết nạp và nghe các Đảng viên mới đọc lời thể Đảng viên, đ/c La Hoàng Dũng, Bí thư Chi bộ sinh viên đã thay mặt Chi bộ trao nhiệm vụ cho từng Đảng viên và phân công các đ/c Đảng viên chính thức của Chi bộ chịu trách nhiệm giúp đỡ cho các Đảng viên mới trong 12 tháng dự bị.

     Niềm xúc động, tự hào, nỗi vui mừng khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN quang vinh; những ánh mắt, nụ cười, lời chúc mừng, hoa, quà tràn ngập,.... đã tạo nên những giây phút, những hình ảnh không bao giờ quên được đối với các sinh viên vừa trở thành Đảng viên mới; đó là một bước ngoặc, một ngày quan trọng của cuộc đời : 02/6/2011. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Ngày 02/6/2011, bước ngoặc đáng nhớ

Các đại biểu tham dự lễ

Tiết mục văn nghệ mở đầu

Chào cờ khai mạc lễ

Ths. Hoàng Văn Năng, Phó Hiệu trưởng , nguyên Bí thư Đảng ủy, trao quyết định kết nạp Đảng

cho đ/c La Thanh Hùng

Ths. Võ Thành Lâm. Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa SPKHTN trao quyết định kết nạp đảng

cho đ/c Nguyễn Văn Tú

Ths.Võ Duy Lân, Đảng Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa SPKT trao quyết định kết nạp Đảng

cho đ/c Trần Thanh Hồng

Cô Trần Thị Chúc, Trưởng P. CTHS-SV trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Hoa Thủy Tiên

Ths. La Hoàng Dũng, Bí thư Chi bộ sinh viên giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ cho Đảng viên dự bị Hoa Thủy Tiên

Cô Trần Thị Chúc, Trưởng P. CTHS-SV thay mặt cho phòng trao quà tặng cho 04 Đảng viên mới

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với 04 Đảng viên mới

Quyết định kết nạp Đảng viên

Các Đảng viên mới với lòng tự hào, niềm vui sướng trong ngày kết nạp Đảng.

 

Bạn bè thân hữu cùng chia vui

Văn nghệ mừng Lễ Kết nạp Đảng thành công.

CÁC ĐẢNG VIÊN MỚI CHÍNH THỨC SINH HOẠT TẠI CHI BỘ SINH VIÊN BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 02/6/2011; MỖI THÁNG SINH HOẠT 01 LẦN VÀO CHIỀU THỨ SÁU, TUẦN CUỐI THÁNG.