Lễ khai giảng các lớp liên thông chính quy trình độ từ Trung cấp lên Đại học tại TP Vinh, Nghệ An

LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG CHÍNH QUY
TRÌNH ĐỘ TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC
TẠI THÀNH PHỐ VINH, TỈNH NGHỆ AN

Ngày 18/12/2010, Trường Đại học Sài Gòn khai giảng lớp đại học liên thông chính quy trình độ từ trung cấp lên đại học ngành Kế toán tại Trường Trung cấp Công nghiệp Việt Úc Thành phố Vinh, Nghệ An.

Tham dự Lễ, về phía Trường Đại học Sài Gòn có: PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đình Luận, Trưởng phòng Đào tạo Tại chức và Tu nghiệp giáo viên; ThS. Vũ Đăng Liên và ThS. Lê Thị Hiền Giang, Phó Trưởng phòng Đào tạo Tại chức và Tu nghiệp giáo viên, cùng một số Trưởng, phó các Phòng, Ban của trường. Về phía khách mời địa phương có: ông Trần Công Dương- Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Chánh văn phòng Uỷ ban Nhân dân tỉnh Nghệ An; ông Lê Quang Đạt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ huyện Thanh Chương, Nghệ An; ông Nguyễn Đình Anh – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An; ông Bùi Xuân Năm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trung cấp Công nghiệp Việt Úc; ông Đậu Văn Cầm – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghiệp Việt Úc.

Thay mặt Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của sinh viên trong việc ý thức học tập nâng cao trình độ chuyên môn và mong muốn sự hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa hai đơn vị.

Khai giảng đợt này có 245 sinh viên trúng tuyển.

Bài: Hồng Nhung

Ảnh: Đăng Liên

Chịu trách nhiệm nội dung: TS. Võ Văn Lộc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG