Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở trường ĐH Sài Gòn nhiệm kỳ 2010-2012

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

NHIỆM KỲ 2010 – 2012.

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2010, Trường Đại học Sài Gòn long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2010-2012.

Tham dự đại hội, về phía các đại biểu khách mời: ông Trương Lâm Danh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động (PCT LĐLĐ) TP.HCM; ông Lê Đăng Hoành – Trưởng ban Ban Cán sự Giáo dục Đào tạo Liên đoàn Giáo dục TP.HCM; ông Trương Hồng Sơn – Phó Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn Lao động TP.HCM; ông Nguyễn Đình Chiến – Uỷ viên Ban Cán sự Giáo dục Đào tạo Liên đoàn giáo dục TP.HCM; nhà giáo ưu tú Nguyễn Minh Đáng – Ủy viên Ban thường Công đoàn Giáo dục Việt Nam (UVBTVCĐGDVN); Bà Vũ Thị Ngọc – Đại hiện Văn phòng CĐGDVN.

Về phía Trường ĐHSG có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; các phó hiệu trưởng: ThS. Hoàng Văn Năng, ThS. Hoàng Hữu Lượng; ThS. Lê Văn Việt – Phó Bí thư Đảng uỷ kiêm trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Trường ĐHSG; cùng các ông, bà trong Đảng uỷ, Ban chấp hành công đoàn và hơn 162 đại biểu đại diện cho toàn thể CB-GV-CNV của Trường ĐHSG.

Hội nghị đã nghe các báo cáo:

Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2007-2010, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 – 2012 và Tổng hợp ý kiến đóng góp cho văn kiện đại hội của ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở  (CĐCS) Trường ĐHSG.

- Báo cáo Kiểm tra tư cách đại biểu dự đại hội CĐCS Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2010-2012 của Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – UVBTV.

- Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở (BCHCĐCS) Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2007-2010 và Bảng Tổng hợp ý kiến đóng góp cho các văn kiện đại hội của Bà Trần Thị Nhuận – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.

Nhân dịp này, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động TP.HCM, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã quyết định trao Cờ xuất sắc nhất và các bằng khen cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn của CĐCS Trường ĐHSG.

Tiếp theo chương trình Đại hội, ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2007-2010 trình bày Đề án nhân sự BCH CĐCS Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2010-2012và thay mặt BCHCĐCS Trường ĐHSG tuyên bố mãn nhiệm kỳ 2007-2010.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCHCĐCS Trường ĐHSG nhiệm kỳ  2010 – 2012. Theo đó, BCHCĐCS Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2010 – 2012 gồm 15 đồng chí.

Hội nghị đã nghe ông Trương Lâm Danh – Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động TP.HCM; nhà giáo ưu tú Nguyễn Minh Đáng - UVBTVCĐGDVN phát biểu chỉ đạo đại hội. Đa số ý kiến của các vị lãnh đạo đều nhất trí, đánh giá cao hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2007-2010 và phương hướng nhiệm kỳ 2010-2012 của CĐCS Trường ĐHSG.

Với tinh thần công khai - dân chủ - minh bạch, các đại biểu tham dự đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng thẳng thắn, cởi mở cho các báo cáo, nghị quyết. Đại hội đã đạt được sự nhất trí cao về Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2007-2010, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2012 và các ý kiến đóng góp cho văn kiện cũng như các công tác khác, 100% đại biểu dự đại hội CĐCS Trường ĐHSG đã nhất trí thông qua.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui vẻ, hứa hẹn nhiều quyết tâm và thành tựu mới của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường ĐHSG.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CĐCS TRƯỜNG ĐHSG NHIỆM KỲ 2010 – 2012.

Các Đại biểu CĐCS đang làm lễ chào cờ.

Đ/C.  Mã Thị Khánh Tú - Chủ tịch CĐCS Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ

nhiệm kỳ 2010-2012.

Đ/C.  Trần Thị Nhuận UVBTVCĐCS Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2007-2010 đọc Bản kiểm điểm BCH.

Đ/C. Diệp Tuyết Anh UVBCHCĐCS Trường ĐSG-Chủ tịch CĐBP Phòng Quản trị Thiết bị đọc tham luận.

Đ/C. Trương Lâm Danh – Phó chủ tịch LĐLĐTP.HCM phát biểu chỉ đạo.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Minh Đáng – UVBTVCĐGDVN phát biểu chỉ đạo.

Đ/C.  Huỳnh Thị Kim Trang - Trưởng Ban bầu cử, hướng dẫn bầu BCHCĐ Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2010-2012.

Đ/C. Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Thư ký Đoàn Thông qua Nghị quyết Đại hội.

Các Đại biểu bỏ phiếu bầu BCHCĐCS nhiệm kỳ 2010-2012.

PGS.TS. Nguyễn Viết Ngoạn-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHSG và ThS. Mã Thị Khánh Tú - Chủ tịch CĐCS Trường ĐHSG, nhiệm kỳ 2007 - 2010 nhận Bằng khen của CĐGDVN do Nhà giáo ưu tú Nguyễn Minh Đáng – UVBTVCĐGDVN trao tặng.

Các Công đoàn viên nhận kỉ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Tổ chức Công đoàn.

Tập thể và cá nhân nhận bằng khen của LĐLĐ TP.HCM trao tặng.

Đ/C. Mã Thị Khánh Tú - Chủ tịch CĐCS Trường ĐHSG nhiệm kỳ 2007-2010, thay mặt cho tập thể CĐCS

nhận Cờ xuất sắc của TLĐLĐVN trao tặng.

Đ/C. Lê Đình Hùng UVBTVCĐCS Trường ĐHSG thay mặt tập thể CĐCS Trường ĐHSG nhận Cờ xuất sắc nhất

do LĐLĐ TP.HCM trao tặng.

Ảnh: Viết Toàn-Trọng Nhân

Tin: Trọng Nhân